Home JobHopin Event ️11.11 DEAL KHỦNG CUỐI NĂM – MUA 1 ĐƯỢC 6: Ưu đãi độc đáo, tuyển dụng thần sầu cùng JobHopin!️ ?️?️?

️11.11 DEAL KHỦNG CUỐI NĂM – MUA 1 ĐƯỢC 6: Ưu đãi độc đáo, tuyển dụng thần sầu cùng JobHopin!️ ?️?️?

Năm 2020 đã chứng kiến sự thay đổi to lớn trong nền kinh tế, xã hội toàn thế giới. Xu hướng tuyển dụng cũng không nằm ngoài cuộc, đặc biệt với khối ngành IT. Theo báo cáo thị trường, có đến 50% doanh nghiệp IT lập kế hoạch mở rộng quy mô nhân sự, số lượng nhân lực IT có thể tăng lên 500,000 vào năm 2021.

Sở hữu ưu thế là nền tảng nhân sự đầu tiên ứng dụng thành công AI/ML, JobHopin đã giúp kết nối thành công hàng triệu ứng viên và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Tháng 11 này, JobHopin mang đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực và tài lực trong quá trình tìm kiếm người tài.

Nhanh tay đăng ký gói PRO tại JobHopin để nhận ngay ưu đãi độc đáo MUA 1 ĐƯỢC 6, với các lợi ích hấp dẫn:

  • Giảm ngay 20% phí tuyển dụng.
  • Gia hạn thời gian sử dụng gói từ 3 lên 5 tháng.
  • Tăng số lượng vị trí kích hoạt Bunny AI từ 3 lên 5 vị trí.
  • Tặng 1bài viết trên trang Facebook chính thức JobHopin.
  • Tặng 1 bài giới thiệu doanh nghiệp trên Blog JobHopin.
  • Miễn phí trang thông tin doanh nghiệp.

 ĐĂNG KÝ NGAY 

*Áp dụng cho các khách hàng đăng ký từ tháng 11/2020 – 12/2020

Ứng dụng công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng đem lại vô vàn các lợi ích cho ngành công nghiệp nhân sự, đặc biệt góp phần loại bỏ định kiến vô thức trong quá trình tuyển dụng giúp bạn tìm ra đúng người, đúng việc nhanh chóng hơn. 

Chớp ngay cơ hội, cùng JobHopin tuyển dụng thật sung với ưu đãi siêu khủng! 

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng công nghệ Machine Learning cho doanh nghiệp

Machine Learning (công nghệ máy học) không chỉ có thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc, mà còn đóng góp cho việc phát triển sản phẩm mới và cải tiến những sản phẩm hiện có.

Loại bỏ định kiến vô thức trong tuyển dụng để giữ chân nhân tài

Bạn có biết, trung bình nhà tuyển dụng chỉ dành khoảng 6 giây để lước qua hồ sơ của một ứng viên? Trong đó, hầu hết họ hoàn toàn không nhận ra mình đang sử dụng định kiến vô thức trong tuyển dụng.

Cần chuẩn bị gì cho kỳ đánh giá hiệu suất nhân viên cuối năm?

JobHopin giới thiệu đến bạn Ebook Chuẩn bị cho kỳ đánh giá nhân viên cuối năm, bao gồm những kinh nghiệm thực tế được đúc kết từ 10,000 cuộc đánh giá hiệu suất.

JobHopin Team